News / QUALCOMM CÙNG ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP THÀNH PHỐNG THÔNG MINH IOT TẠI VIỆT NAM
Apr 12, 2021

Qualcomm vừa ký kết hợp tác cùng tập đoàn SonKim Land và tập đoàn Infinite Computer Solutions (Infinite) để triển khai các giải pháp vạn vật kết nối (IoT) toàn diện cho dự án 9 Stellars, tạo nên một thành phố thông minh tại thành phố Thủ Đức mới.

Infinite, nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu, sẽ triển khai nền tảng Zyter SmartSpaces IoT tại The 9 Stellars. Nền tảng IoT này được thiết kế để cung cấp các đề xuất có khả năng áp dụng thực tiễn và trải nghiệm kỹ thuật số kết nối từ các thiết bị và cảm biến IoT được triển khai trong các tòa nhà, trong khuôn viên hoặc trải dài toàn bộ thành phố. Là một trong những công ty tham gia vào Chương trình Qualcomm Smart Cities Accelerator, Infinite đã chọn Bộ dịch vụ Qualcomm IoT của Qualcomm Technologies để sử dụng với nền tảng Zyter SmartSpaces IoT.

SonKim, được biết đến là công ty phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam, đang có kế hoạch cung cấp trải nghiệm sang trọng và chất lượng nhà ở cao cấp thông qua các ứng dụng và thiết bị hiện đại tận dụng các công nghệ IoT tiên tiến khác nhau thông qua việc sử dụng nền tảng Zyter SmartSpaces IoT kết hợp với các sản phẩm và dịch vụ IoT hàng đầu của Qualcomm Technologies. Dự án 9 Stellars kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị cao về nhà ở thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, an ninh thông minh, mạng LTE riêng và các thiết bị IoT thông minh cho cư dân.

Nằm tại trung tâm thành phố Thủ Đức, dự án The 9 Stellars cách ga Metro 200m và liền kề Bến xe Miền Đông mới, kết nối với các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Từ đây, người dân cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm TP.HCM, cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

Source: https://bit.ly/3do94eB

Share this:
// accessibe