News / SonKim Land, Qualcomm Technologies và Infinite hợp tác triển khai Giải pháp TP thông minh IoT tại VN
Apr 12, 2021

(Techz.vn) Ngày 8/4, Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn SonKim Land, Qualcomm Technologies – công ty con của Tập đoàn Qualcomm, và Tập đoàn Infinite Computer Solutions (Infinite) đã được diễn ra tại căn hộ mẫu The 9 Stellars. Sự hợp tác này nhằm mang đến các giải pháp Vạn vật kết nối (IoT) toàn diện cho Dự án 9 Stellars, tạo nên một thành phố thông minh, sang trọng với "dấu ấn SonKim Land" tại thành phố Thủ Đức mới.

Infinite, nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu, sẽ triển khai nền tảng Zyter SmartSpaces IoT tại The 9 Stellars. Nền tảng IoT này được thiết kế để cung cấp các đề xuất có khả năng áp dụng thực tiễn và trải nghiệm kỹ thuật số kết nối từ các thiết bị và cảm biến IoT được triển khai trong các tòa nhà, trong khuôn viên hoặc trải dài toàn bộ thành phố. Là một trong những công ty hàng đầu tham gia vào Chương trình Qualcomm Smart Cities Accelerator, Infinite đã chọn Bộ dịch vụ Qualcomm IoT của Qualcomm Technologies để sử dụng với nền tảng Zyter SmartSpaces IoT. 

SonKim, được biết đến là công ty phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam, đang có kế hoạch cung cấp trải nghiệm sang trọng và chất lượng nhà ở cao cấp thông qua các ứng dụng và thiết bị hiện đại tận dụng các công nghệ IoT tiên tiến khác nhau thông qua việc sử dụng nền tảng Zyter SmartSpaces IoT kết hợp với các sản phẩm và dịch vụ IoT hàng đầu của Qualcomm Technologies. Dự án 9 Stellars kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị vượt trội về nhà ở thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, an ninh thông minh, mạng LTE riêng và các thiết bị IoT thông minh cho cư dân.

Ông Andy Han Suk Jung, Giám đốc điều hành SonKim Land chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi Qualcomm Technologies và Infinite đã hợp tác cùng SonKim Land trong dự án này. Chúng tôi tin rằng nỗ lực chung này có thể giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ, mang đến trải nghiệm sống cao cấp cho khách hàng của chúng tôi. Điều này một lần nữa khẳng định SonKim Land là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra những dự án mang tính biểu tượng và đẳng cấp quốc tế.” 

Ông Thiều Phương Nam, Tổng Giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào, Cambodia cho biết: “Chúng tôi rất vui và vinh dự khi có cơ hội mang hệ sinh thái và chuyên môn về giải pháp thành phố thông minh của Qualcomm Technologies đến Việt Nam. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của Qualcomm Technologies trong việc hỗ trợ các thành phố thông minh và không gian kết nối thông minh trên toàn cầu.” 

“Sự hợp tác thú vị này cho thấy cách mà Chương trình Qualcomm Smart Cities Accelerator kết hợp với Bộ dịch vụ Qualcomm IoT đang dần có được chỗ đứng vững chắc ở khu vực Đông Nam Á. Thật tuyệt khi thấy sự hợp tác quốc tế cho các giải pháp về hệ sinh thái thành phố thông minh của chúng tôi. Chúng tôi rất mong đợi được sử dụng các thành phố thông minh và các dịch vụ không gian kết nối của mình trong việc phát triển các công nghệ thông minh cùng với các thành viên trong hệ sinh thái của chúng tôi.” Sanjeet Pandit, Giám đốc Toàn cầu về Thành phố Thông minh, Tập đoàn Qualcomm Technologies chia sẻ.

“Nền tảng SmartSpaces IoT của Zyter cung cấp trải nghiệm trực quan và liền mạch trên đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ dựa trên SaaS, trên nhiều thiết bị và nguồn dữ liệu.” Sanjay Govil, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tập đoàn Zyter cho biết.  “Với quyền truy cập trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào, cả quản trị viên và cư dân của The 9 Stellars sẽ có thể tận hưởng trải nghiệm kết nối hiện đại trong suốt quá trình phát triển.” 

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars chỉ cách ga Metro 200m và liền kề Bến xe Miền Đông mới, dễ dàng kết nối với các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Từ đây, người dân cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm TP.HCM, cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Dự án được định hướng sẽ trở thành một địa điểm sầm uất với nhiều loại hình thương mại và kinh doanh, trở thành trung tâm mua sắm và giải trí hàng đầu của Thành phố Thủ Đức. Hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp mang đến một cuộc sống hoàn hảo và trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đến đi lại của cư dân. The 9 Stellars cung cấp những trải nghiệm về phong cách sống với tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt tiện ích cao cấp. Đây là điểm đến hấp dẫn và được kỳ vọng là một trong những lựa chọn hàng đầu để phát triển kinh doanh, mở rộng quan hệ và cơ hội đầu tư. 

Source: https://www.techz.vn/143-421-1-sonkim-land-qualcomm-technologies-va-infinite-hop-tac-trien-khai-giai-phap-tp-thong-minh-iot-tai-vn-ylt527268.html

Share this:
// accessibe